Hotline: 0912 345 678

Một số lợi ích to lớn của tam san be tong sieu nhe trong ngành xây dựng 4.0

Ngày đăng: 03-09-2019 14:41:27

Tam san be tong sieu nhe là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi chúng có nhiều lợi ích rất lớn được áp dụng vào trong các kết cấu xây dựng trên các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm cung cấp bởi công ty Đức Lâm là loại vật liệu xanh và đang trở thành xu hướng sử dụng văn minh của con người ngày nay.

Lợi ích khi sử dụng tam san be tong sieu nhe

tam-san-be-tong-sieu-nhe

+ Tấm có độ chịu lực cao: Được sản xuất trên công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Nên sản phẩm có tinh chịu lực cao, bền bỉ với thời gian.

+ Chịu nước chống ẩm tuyệt vời: Do các phân tử hóa học liên kết chặt chẽ tạo nên màng bảo vệ bề mặt, giúp tấm ít thấm nước và phản ứng hóa học với nước.

Thi công nhanh chóng, dễ dàng: Với kích thước phù hợp, nên việc vận chuyển tấm thuận tiện hơn, dễ dàng cắt với máy cắt gạch nên việc gia công tấm cực kì nhanh chóng, một sản gác xép 25m2 thi công hoàn thiện từ khung thép đến lắp đặt tấm chỉ mất một ngày, trong khi đó đổ bê tông truyền thống phải mất ít 20 ngày.

– Tam san be tong sieu nhe có khả năng chống cháy, chịu nước tuyệt đối

– Sản phẩm không bị  mối mọt.

– Không cong vênh biến dạng.

– Chịu lực cao, chịu uốn tốt.

– Thi công nhanh chóng.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.

Địa chỉ cung cấp tam san be tong sieu nhe tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu giá nhà khung thép

Đã từ lâu Đức Lâm là đơn vị chuyên thi công và cung cấp các loại vật liệu có tính thẩm mỹ và có độ bền cao nhất khu vực. Với trình độ chuyên môn sau của công nhân, kỹ sư thiết kế các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ là nơi làm hài lòng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Những sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp đều có những đảm bảo về chất lượng, có những sự bảo hành để đảm bảo cho khách hàng có được nhiều quyền lợi nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập: http://sanpanelsieunhe.com/

Bình luận

Bài viết liên quan